Công ty TNHH Enposs-Force Vietnam được thành lập từ năm 2017 Liên Doanh với Công Ty đã sáng chế ra thiết bị tiết kiêm điện ENPOSS có trụ sở tại Seoul Hàn Quốc. Công Ty Enposs có những viện nghiên cứu tại Hoa Kỳ, Nhật Bản , Đại học Hàn Quốc và Học viện Không quân Hàn Quốc. Công ty Enposs là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển, sản xuất thiết bị tối ưu hóa năng lượng điện. Hiệu quả của thiêt bi tiết kiệm năng lượng từ 5% ~ 15% và có thể hơn nữa tùy thuộc vào Thiêt bị điện và máy móc của doanh nghiêp, thiết bị điện của doanh nghiệp có công suất lớn thì hiệu quả tiết kiệm điện càng cao (bao gồm cải thiện sóng hài, giảm trở kháng v.v.). 

Nhu cầu bảo tồn năng lượng của các doanh nghiệp và cá nhân ngày càng trở nên cấp thiết. Ngày nay thị trường tiết kiệm năng lượng đang phát triển nhanh.Thiết bị lắp đặt rât thuận tiện và hiệu quả cao. Với các sản phẩm công nghệ cốt lõi được nghiên cứu và phát triển độc lập, bảo vệ môi trường và lợi ích khách hàng là mục tiêu của công ty, hiện thực hóa bố cục toàn cầu và thực hiện nghĩa vụ bảo vệ môi trường của thế giới.

Công nghệ tích luỹ từ năm 2006 đến 2020,  đã đạt được nhiều thành công và đã nhận được bằng sáng chế, chứng nhận hiệu suất sản phẩm hơn 17 quốc gia và có giấy chứng nhận an toàn từ Trung tâm Kiểm tra Hàn Quốc, nó đã giành được danh hiệu Sản phẩm xuất sắc quốc gia và Giải thưởng chứng nhận công nghệ xanh do nhà nước Hàn Quốc cấp. Nhận ra sự tối ưu hóa từ nguyên nhân của sự lãng phí điện năng đã đạt đến cấp độ quốc tế hàng đầu hiện nay.

Tối ưu hóa năng lượng có thể được sử dụng trong các môi trường năng lượng khác nhau như nhà máy, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, phương tiện giao thông công cộng sử dụng điện, tàu du lịch và tàu container .vv.. 

Công ty đã lắp đạt thành công với những tập đoàn Bitexco Vietnam,Heineken Việt Nam, Sinool International, Tập đoàn Samsung Hàn Quốc, Công ty Tumbler Hàn Quốc, Hàn Quốc Puxiang Steel, Trạm tàu điện ngầm Hàn Quốc, Siêu thị Carrefour, Các công ty nổi tiếng thế giới như McDonald, Tập đoàn Zhengyi Đài Loan, Sân bay Dubai, Cơ sở dữ liệu IBM ,Đường sắt Nga, Phà chạy bằng điện Đan Mach, vv.......